9 วิธี ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานรองเท้าสเน็กเกอร์

อยากอยู่ด้วยกันนานๆต้องทำแบบนี้
ไปรู้จักกับ "9 วิธี ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานรองเท้าสนีกเกอร์"
เชื่อว่าหลายๆคนอยากให้รองเท้าคู่โปรดคงสภาพเหมือนใหม่ไปนานๆ
แต่หากยังดูแลและใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง จะเป็นการทำลายรองเท้าให้สภาพแย่ลงเร็วกว่าเดิม แล้วต้องทำยังไงถึงจะช่วยรองเท้าคู่โปรดของคุณได้ ไปดูวิธีกันเลยค่า

Mix & Match ง่ายๆ กับรองเท้าผ้าใบ

อยากแต่งตัวสบายๆไปได้ทุกโอกาส ไม่ใช่เรื่องยาก
แค่ Mix & Match ง่ายๆ กับรองเท้าผ้าใบซักคู่ก็สวยครบเครื่องแล้วค่า
สาวๆที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งยังไง แอดลองไกด์มาให้แล้วค่า

เคล็ดลับวิ่งลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ผอมเร็ว

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายง่ายๆ สบายกระเป๋า แถมยังเป็นวิธีลดน้ำหนักที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งคนที่ไม่เคยเล่นกีฬามาก่อน

หรือผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากๆ ก็ยังสามารถเริ่มวิ่งเพื่อสุขภาพและวิ่งเพื่อลดน้ำหนักได้

การเดินเร็วช่วยลดความอ้วนได้

การเดินเร็วช่วยลดความอ้วนได้

วิธีแก้ไขส้นเท้าแตก

ไหนใครกำลังเจอกับปัญหา ส้นเท้าแตกลายงา อยู่บ้าง ปัญหานี้ทำให้สาวๆหนักใจกันอยู่ใช่มั้ยคะ ถ้าอยากให้เท้ากลับมาเนียนนุ่มแบบเร่งด่วนล่ะก็ ไปทำตามสูตรนี้เลยค่า

water = น้ำ ถือเป็นส่วนประกอบหลักของร่างกาย ช่วยหล่อเลี้ยงเซลล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำถือเป็นส่วนประกอบหลักของร่างกาย ช่วยหล่อเลี้ยงเซลล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลำเลียงสารอาหารและออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ และระบายของเสียออกจากเซลล์ นอกจากนี้ยังช่วยช่วยระบายความร้อนออกจากร่างกายขณะที่ทำกิจกรรมต่างๆ และยังเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในระบบไหลเวียนเลือดอีกด้วย

เดิน 10,000 ก้าว ส่งผลต่อสุขภาพ

ว่าด้วยเรื่องของการเดิน ถือเป็นการออกกําลังกายที่ง่ายที่สุด ที่ทุกคนสามารถทําได้ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหนก็สามารถเดินได้โดยไม่เกิดอาการบาดเจ็บหรือผลข้างเคียงใดๆ เพียงแค่เดินให้ถูกวิธี ยิ่งถ้าเราเดินได้ 9,900 ถึง 10,000 ก้าวต่อวัน หรือ 70,000 ก้าวต่อสัปดาห์ ยิ่งส่งผลดีต่อสุขภาพนะคะ จะดียังไงบ้างไปดูกันค่า

4 ตัวช่วย กำจัดกลิ่นรองเท้าเหม็นอับ

บอกลากลิ่นอับในรองเท้าผ้าใบ ด้วย 4 ของใกล้ตัวภายในบ้าน ปัญหาของกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรองเท้านอกจากจะทำลายความมั่นใจแล้ว บางครั้งยังส่งผลถึงสถานการณ์ต่าง ๆ ในสังคม เช่น การโดยสารรถประจำทาง หรือแม้กระทั่งการนั่งทำงานในออฟฟิศ วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 ตัวช่วยขจัดกลิ่ไม่พึงประสงค์ในรองเท้ากันค่ะ